Chính sách vận chuyển

1. Quy định về phạm vi giao hàng

  • Đối với sản phẩm của Tiệm chay Đu Đủ Xanh và Là Hoa Flowers Speak thì có phạm vi giao hàng bán kính 4km. Theo địa chỉ: 178B Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Đối với sản phẩm khác thì chúng tôi giao toàn quốc.

2. Quy định về phí giao hàng

Hiện tại Journey of the Senses thu phí 30,000vnđ cho các đơn trên 2km (được tính bởi google map). Hoặc hơn theo app giao hàng Ahamove, Grab, Sapo Express...

3. Quy định về thời gian giao hàng

a. Thời gian hoạt động giao hàng: Journey of the Senses cam kết giao hàng chậm nhất là vào thời điểm đã cam kết trước với khách hàng sau khi xác nhận đơn hàng. Các thay đổi về thời gian giao hàng sớm hơn hoặc trễ hơn sẽ được thông báo và thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.

b. Quy định khung giờ giao hàng của Tiệm chay Đu Đủ Xanh: giờ cuối nhận order sẽ trước giờ đóng cửa 30 phút.

Đu Đủ Xanh hoạt động: 11:00 AM - 2:30 PM  |  5:30 PM - 10 PM

c. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra. Trong trường hợp thanh toán bằng các hình thức phi tiền mặt, khách hàng không cần phải thanh toán với nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Đơn hàng sẽ tự động hủy nếu nhân viên giao nhận không liên lạc được với Khách hàng tại thời điểm giao hàng (tối đa 3 cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 5 phút).
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?